Du Lịch Cô Tô

Đến Vân Đồn những ngày cuối đông

Đến Vân Đồn những ngày cuối đông

Một trong những bãi biển hoang sơ thích hợp để các bạn lập team cho kế hoạch picnic đi về trong ngày về đó chính là biển Vân Đồn ở Quảng Ninh.

 

Cô Tô đảo đào hoa

Cô Tô đảo đào hoa

Có lẽ, bây giờ ai hỏi tôi thích quay lại nơi nào nhất mà không phải Hà Nội, tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng: Miền quê nào tôi qua, tôi cũng đều mong có ngày trở lại.

Kinh nghiệm khi đi du lịch vân đồn (P2)

Kinh nghiệm khi đi du lịch vân đồn (P2)

Hiện nay, điểm du lịch Vân Đồn đang thu hút rất nhiều khách du lịch bao gồm nhiều đảo nhỏ nằm rải rác ôm trọn vịnh Bái Tử Long, trong không gian hài hòa giữa sắc nước mây trời, núi rừng và biển Vân Đồn như hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh mỹ miều như lời mời gọi du khách khó lòng từ chối.

Những điều cần biết cho một phượt thủ

Những điều cần biết cho một phượt thủ

Để trở thành một phượt thủ thực thụ không phải là điều dễ dàng, điều cần ghi nhớ là bạn phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng mang theo và luôn giữ liên lạc.

Ăn ngon ở Hải Phòng

Ăn ngon ở Hải Phòng

Hải Phòng – Thành phố cảng xinh đẹp và thơ mộng bên những cánh hoa phượng đỏ rực lả lơi bay trong gió vào những ngày hạ, những cơn mưa phùn giăng kín trên mọi nẻo đường, hay những tách trà hoa cúc thơm ngon chẳng thể lẫn ở bất cứ nơi đây… Hải Phòng, nơi dâng trào cảm xúc của bạn, nơi mang đến cho bạn một kì nghỉ dưỡng lý tưởng,… và cũng chính là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon mà không nơi nào có được