Khám phá Đảo Cô Tô trên Xe điện Village

Thuê xe điện trên đảo Cô Tô là dịch vụ hấp dẫn khách du lịch, Tuy nhiên để có được chuyến du lịch khám phá Cô Tô bằng xe điện hoàn hảo du khách không thể bỏ qua những điều lưu ý dưới đây.
 


Đối với những du khách đi tour du lịch biển Cô Tô giá rẻ hoặc những gia đình có trẻ nhỏ thì có thể lựa chọn thuê xe điện. Ở trên đảo Cô Tô dịch vụ xe điện rất phát triển và luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Hầu hết giá tour đi xe điện đều được niêm yết sẵn bảng giá vì vậy du khách có thể dễ dàng thuê xe mà không lo bị chặt chém. Nếu du khách đi nhóm đông người có thể thuê xe điện 9 chỗ và xe 13 chỗ.

Thuê xe điện phượt Cô Tô du khách có thể tham khảo một số điểm tham quan nổi tiếng dưới đây:

  • Các bãi tắm nổi tiếng ở Cô Tô như: bãi Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chải. Đây là những bãi tắm đẹp ở Cô Tô với những triền cát trắng mịn trải dài và nước biển trong xanh.
  • Ngoài ra còn Bãi Đá Cầu Mỵ, Cô Tô Con địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn buông trên đảo tuyệt đẹp.

Du lịch Cô Tô mang một vẻ đẹp trong sáng trong ánh nắng rực rỡ, làn nước biển trong xanh và vẻ đẹp xanh thiên nhiên. Hiện nay du khách du lịch đến Cô Tô rất đông, để chủ động cho việc đi lại trên đảo và tham gia tour du lịch bằng xe điện trên đảo, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt trước.

Liên hệ: 0978.781.423

Một góc bãi tắm Hồng vàn

Du khách vui chơi tại Cô Tô Village