Khách sạn Vân Đồn bên Bái Tử Long thơ mộng

Vân Đồn gồm hai khu đảo chính là Kế Bào và Vân Hải, với hàng trăm đảo đá nhấp nhô ven bờ vịnh Bái Tử Long xinh đẹp. Khách sạn Vân Đồn giới thiệu thêm thông tin về khu du lịch Việt Mỹ- Bái Tử Long cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị và đầy kỷ niệm của du khách đến Vân Đồn.

 

 

 

 

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt nam, cách Thủ đô Hà nội gần 200km, Vịnh Bái Tử Long không chỉ là địa danh nổi tiếng trong cả nước mà cùng với Vịnh Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của Thế giới. 

Khu Du lịch Sinh thái biển Vân Đồn – Bái Tử Long cách Bãi Cháy 50km đường bộ hoặc hơn 3 giờ tầu du lịch trên biển, thuộc địa phận huyện Vân Đồn.

 

 

Trải dài trên diện tích 100 ha, với thế mạnh gần 10km bờ biển, Khu Du lịch Sinh thái biển Vân Đồn là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc truyền thống Á Đông và phong cách hiện đại Phương Tây.

 

 

Khu nhà nghỉ hiện đại với những thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế rất thích hợp với những đối tượng có nhu cầu nghỉ dưỡng, các đoàn tham quan kết hợp du lịch và chương trình Hội nghị, Hội thảo.

 

 

Huyện đảo bên bờ Vịnh Bái Tử Long thơ mộng – nơi in dấu nền văn hoá hàng ngàn năm, nơi còn lưu giữ vẹn nguyên những nét tinh khôi của một quốc đảo thời hồng hoang.

 

 

Khoảnh khắc ngắm cảnh đẹp của đất trời ở đảo Vân Đồn, hòa mình vào thiên nhiên cảnh vật nơi đây, trong bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết, con người sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Liên hệ: Khách sạn việt mỹ vân đồn 

Địa chỉ: Thôn 1-2, xã Hạ Long – huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0916.156.357 - 0964.850.328
Tel: 0333.793.156
Email: vietmyvandon@gmail.comWebsite: biendaovandoncom