Thưởng thức món ăn hải sản tại khách sạn vân đồn

Khi đã quá quen với không khí ồn ào xô bồ nơi thị thành thì con người lại có xu hướng tìm đến chốn hoang sơ. Đến du lịch vân đồn bạn sẽ thấy nơi đây có đầy đủ tố chất của một điểm du lịch đúng nghĩa, biển đẹp, không gian trong lành thoáng đãng, và còn rất nhiều món ăn ngon.

Được thưởng thức  đặc sản biển giữa đất trời lồng lộng, sóng biển rì rào thật là thích thú ! Ở khách sạn vân đồn, món ăn nào cũng tươi ngon và được chế biến đẹp mắt, có những món ăn dân dã như ghẹ, tôm, ốc các loại, giá cả lại phải chăng. Cùng xem những món ăn có trong thực đơn của khách sạn việt mỹ vân đồn nhé.!

khach san van don

Ghẹ hoa hấp tươi ngon

khach san van don1

Sò điệp nướng mỡ hành

khach san van don2

Tôm he nướng đặc sắc

khach san van don3

Hàu sữa ngon ngọt

khach san van don4

Tu hài nướng mỡ hành

Các khách sạn không hoành tráng như những khu du lịch khác, vì cảnh vật hoang sơ nên khách sạn cũng theo lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Những bữa ăn ở đây sẽ làm cho Quý khách cảm thấy thật gần gũi ấm áp, vì với thiên nhiên, con người luôn bộc lộ hết cảm xúc và giác quan.  

    

Mực vân đồn thơm nức

 

Và còn rất rất nhiều món ăn khác, Quý khách có thể tham khảo tại trang web biendaovandon.com của chúng tôi để biết thêm nhiều món ngon đặt sản hơn mà các bạn chưa được thưởng thức bao giờ

Các khách sạn ở vân đồn không hoành tráng như những khu du lịch khác, vì cảnh vật hoang sơ nên khách sạn cũng theo lối kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Những bữa ăn ở đây sẽ làm cho Quý khách cảm thấy thật gần gũi ấm áp, vì với thiên nhiên, con người luôn bộc lộ hết cảm xúc và giác quan.  

 

khach san van don5

Nhà nghỉ theo phong cách nhà sàn đơn sơ

 

Có những nhà nghỉ dựng theo lối nhà sàn bằng gỗ nên không làm phá vỡ không gian tự nhiên . Ấm áp nhất là ăn tiệc BBQ trước khách sạn, các bạn có thể vừa ăn, vừa hát và đàn cho nhau nghe. Một kì nghỉ thật ý nghĩa, sóng biển vỗ bờ rì rào hòa với tiếng cười nói giòn tan, niềm vui đó chỉ có thể tìm kiếm ở những biển hoang sơ 

 

 

Ở khách sạn việt mỹ vân đồn thì không chỉ có phòng nghỉ rộng rãi, êm ái mà bạn còn được phục vụ chu đáo. Khách sạn nằm ngay trên bờ biển du lịch vân đồn, một tầm nhìn đẹp và thoáng cho những ai thích ngắm biển về đêm. 

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá khu du lịch vân đồn để có được những khoảng khắc khó quên cho gia đình bạn!

Liên hệ với chúng tôi: Khách sạn việt mỹ vân đồn

Địa chỉ: Thôn 1-2, xã Hạ Long – huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0916.156.357 - 0964.850.328

Tel: 0333.793.156

Email: vietmyvandon@gmail.com

Website: biendaovandon.com

Hân hạnh được phục vụ!