Đi tìm sự bình yên thanh thản cho tâm hồn ở bãi biển Vân Đồn

Bãi biển Việt Mỹ nằm trong vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 Km. Bãi biển Việt Mỹ là bãi biển đẹp nhất miền Bắc Việt Nam do vẫn còn nét nguyên sơ với bãi biển xanh thẳm có sóng mạnh mẽ và cát trắng mịn.

Đảo Vân Đồn từng là một trung tâm thương cảng cổ sầm uất và thịnh vượng vào thế kỷ 11. 

 

Cảng Cái Rồng

 

Bãi biển Việt Mỹ có nước xanh thẳm, bờ cát trắng mịn dài.

Điểm ấn tượng mạnh mẽ làm cho du khách cảm nhận đây là nét rất riêng của bãi biển đẹp nhất miền Bắc là bãi biển Việt Mỹ nước biển màu xanh lam mát mắt, những bờ cát trắng mịn đẹp có thể sánh ngang ngửa với các bãi biển ở miền Trung đất nước.

Xem thêm: Khách sạn đầy đủ tiện nghi giá tốt tại Vân Đồn

 

 

Đến với biển Việt Mỹ Vân Đồn du khách sẽ được tự do thả mình trên bãi biển cát trắng trải dài, tuy nhiên để cảm nhận rõ hơn cát ở đây rất mịn du khách nên đi chân trần tản bộ, lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, tạm bỏ lại phía sau lưng sự xô bồ hối hả của chốn đèn hoa phố thị.

 

 

Du khách sẽ cảm nhận được nhịp sống thiên nhiên sau những ngày mệt mỏi.

 

Còn gì thú vị hơn cái cảm giác khi ngồi trên triền cát trắng mịn giữa một không gian chỉ có ta cùng nước biển và bầu trời, nhắm đôi mắt lại và hít nhẹ lấy hương gió biển trong lành, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng để tâm hồn bình yên thanh thản,  “ sống chậm ” lại một chút để thấy bên cạnh ta còn nhiều điều ý nghĩa sau tất cả những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường ngày.

 Du khách được tự do tung tăng tắm biển

Chơi trò chơi tập thể thú vị trên bãi biển.

Ngoài ra, Việt Mỹ Vân Đồn còn là địa chỉ vàng trong sổ tay của các đôi bạn trẻ chọn là nơi chụp ảnh cưới hoặc tổ chức tuần trăng mật. Tình yêu sẽ ngọt ngào hơn khi thăng hoa cùng cảnh đẹp thiên nhiên lãng mạng, hẳn sẽ là một kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời.

Bạn sẽ thành công hơn khi chọn bãi biển là nơi tỏ tình.

Du khách có sở thích thưởng thức những món ăn ngon thì đừng quên thử những hải sản quý hiếm trên đảo Vân Đồn, những món này không những rất ngon mà mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao như: sái sùng là hải sản quý hiếm có tác dụng cường dương, tăng sinh lực; cù kì hay còn gọi là cua đá có hai càng rất to khỏe; mực khô Vân Đồn; tu hài Vân Đồn;...

Tu hài món ăn hải sản được nhiều du khách ưu thích.

 

PHƯƠNG TIỆN ĐẾN BÃI BIỂN VIỆT MỸ

Thông thường thì để tới Vân Đồn du khách thường đi bằng xe khách, đó là đi từ Hà Nội – Vân Đồn (chuyến Mỹ Đình - Cửa Ông và Lương Yên, Giáp Bát, Hà Đông – Cửa Ông). Sau khi quý khách di chuyển đến Cửa Ông có thể là bắt taxi, hoặc là đi Bus về Vân Đồn.

NÊN BOOK KHÁCH SẠN NÀO Ở BÃI BIỂN VIỆT MỸ

Lựa chọn về nơi ở tại Việt Mỹ Vân Đồn: nhà nghỉ, khách sạn, nhà sàn. Nếu bạn nghĩ trên đảo xa xôi nhà nghỉ và khách sạn ở Vân Đồn sẽ không đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tốt thì là một điều sai lầm, chẳng những dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình vui vẻ mà giá sẽ còn rất “ mềm”.