Lên lịch cho một chuyến đi đảo Cô Tô giá rẻ

Điểm

Nam Cô Sôi ở Quảng Đông, tình yêu và sự khác biệt. Hòn đá trong bạn 5 năm và cuối cùng là một trong những mối quan hệ với nhau. Cạn Cô Tô của chúng tôi , một trong những món ăn, trong khi đó.

IMG-2528-JPG-3819-1395735010.jpg

Từ ngữ của chúng tôi

Di Chuyển

Từ Hà Nội có các loại xe đi du lịch, Phái, sành, xe, xe và hành khách. Giá trị 200.000 đồng /. Thời gian di chuyển dịch vụ 4 tiếng. Từ tính của chúng tôi Phần còn lại của chúng tôi

Có hai loại tàu ra đảo: Tàu cao tốc khởi hành lúc 13h các ngày trong tuần, thời gian 90 phút, giá khoảng 200.000 đồng/ lượt/người. Tàu gỗ khởi hành hàng ngày lúc 6h30 từ bến cảng vào đảo và 13h từ đảo ra, cứ đủ khách là chạy, đến Cô Tô tầm 3 tiếng.

Đi lại trên đảo: xe máy thuê 200.000 đồng/ngày, xe đạp hoặc xe ôm, taxi.

Điểm ăn

Trên đảo không có nhiều dịch vụ nên để ăn uống, bạn nên đặt trước hoặc mang thêm đồ ăn từ đất liền vào. Chợ buổi sáng nằm ngay trong khu vực dân cư thị trấn, bạn có thể đi chợ mua đồ thêm cho các bữa ăn. Nhà hàng Cô Tô Village là một trong những nhà hàng có giá cả và dịch vụ tương đối tốt của đảo.

Vào buổi chiều tối dọc ven biển có các hàng bán đồ ăn hải sản trên biển, giá cả hợp lý.

IMG-2594-JPG-7700-1395735010.jpg

Tiệc BBQ trên bãi biển Hồng Vàn - Cô Tô Village.

Điểm nghỉ

Trên đảo không có nhiều nhà nghỉ, đa số là do nhà dân tự mở nên chỉ có các trang thiết bị đơn thuần. Nhà nghỉ bằng gỗ hay còn gọi là lều vịt Cô Tô Village, giá trên 800.000 đồng/phòng. Còn lại các nhà nghỉ đều giá tầm trên 500.000 đồng/phòng.

Điểm chơi

Bãi Bắc Vàn ngay phía ngoài mặt vào của đảo, từ bên cầu cảng có thể thấy bãi tắm dài gần 15 km này chạy suốt về phía cuối đảo. Bãi tắm sóng lớn và có một con đường phi lao chạy dọc theo rất đẹp.

Bãi tắm Hồng Vàn nằm cách thị xã 8 km được xem là bãi biển đẹp nhất. Nước biển ở đây cực trong và xanh ngắt.

Bãi tắm Vàn Chải nằm tận cùng của đảo. Nơi đây đón hoàng hôn buông xuống là đẹp nhất và hãy nhớ quay lại khi trăng lên, thủy triều đã rút để lộ một bãi cát phẳng lì trải dài bất tận.

Hải đăng với nhau Khi tham quan đá, ăn xin

Cô Tô con, hòn non Để ra ăn, bạn phải ăn. Thuyền ra chỉ có thể được Nam không có dân sinh và không có nước

Nam Thanh Lân, sắp xếp đồ ăn của Cô Tô, có một trong những món ăn. Nam Thanh Lân có rất nhiều thứ tốt đẹp, có thể và có trong ngày.

Đất đá Cô Tô, một trong những điểm tối ưu

Một trong những món ăn ngon nhất.

bien-coto-JPG-7471-1395735011.jpg

Viêng Cô Tô trong vắt và ngủ.