Trải nghiệm Cô Tô - Những ngày đẹp trời!

Định chờ lúc nào cảm xúc lên cao nhất viết review về Cô tô cho nó hấp dẫn mà văn dốt võ nát (ngày xưa biết làm mỗi văn trào phúng), cộng thêm quả đầu óc già nua của 1 bà mẹ bỉm sữa chính hiệu nên chả nặn ra đc dòng nào hay ho.

Túm cái váy lại thì 3 nàng đã có 1 chuyến đi cực kỳ thành công, thời tiết đẹp tuyệt vời, trời xanh, nắng ngập tràn, biển lặng như tờ, sóng vỗ nhẹ rì rào ngày đêm, Cô tô con nước trong vắt nhìn rõ từng đàn cá bơi dưới chân (ko khác j đi mát xa cá rỉa luôn), đi đầu tuần thành ra cả bãi biển có 3 đứa hấp nên "biển thì dịu êm, em thì quá đỗi ồn ào":))

Ấn tượng về cảnh vật thì ko có nhiều, vì 3 con nhợn ngoài ăn, bơi, ngủ, chat chit, nghe nhạc thì chả đi đến đâu (ngắm bình minh bãi đá và đi tàu gỗ ra Cô tô con bơi thôi ạ), nhưng con người thì quá tuyệt vời!

Cô Tô Thành chủ của Cô tô Village vốn là tổ trưởng tổ bán báo xa vợ. Mùa hè anh ở Cô tô chăm sóc các em, mùa đông ngày thì a đẩy loa thùng đi hát rong từ Bắc chí Nam, hoặc cắp đồ nghề lê la oánh giày ở quán phở, quán cà phê, đêm về a lại đi bay lắc khắp các sàn, bar lớn nhỏ trong thành phố, vợ con lâu lâu mới gặp, chắc chủ yếu qua Face time:) Nhưng a nhiệt tình, chu đáo và phóng khoáng vô cùng. 1 em lạ hoắc chả quen biết gọi điện đặt phòng, hỏi đặt tiền thế nào thì anh bảo "Khỏi cần, đi ngày thường phòng trống nhiều, ko đi thì báo lại với anh, đặt mấy trăm bạc mất công anh đi rút" (chắc a tiếc mấy đồng tiền phí). Sốc hơn, về đến Hạ Long anh bố trí hẳn đồng đội mang Lexus đón tận cửa nhà, dẫn đi ăn sáng free bún hải sản 100k/1 bát (3 con vừa ăn vừa tiếc của các bạn ạ, mà ra đến nơi a còn bảo là quá phình phường, a còn ăn chỗ 300k/1 bát!!!) rồi đưa ra tận bến cảng. Tàu siêu tốc chạy 45' đã đến nơi, mỗi tội chạy nhanh quá nên dù biển lặng như ao mà thỉnh thoảng cũng sóc như ô tô gặp ổ gà!!

Khổ thân anh gặp phải bọn dở người nên bữa nào cũng phải xuống tận phòng hỏi "Ăn j để anh bảo bếp nấu?" Chúng nó chả thèm quan tâm luôn vì nghĩ cần lúc nào là có ng phục vụ lúc ấy. Nấu xong gọi cả tiếng ko đứa nào ra ăn, đến lúc ăn còn lèm bèm "Sao đồ nguội ngắt thế này?, lúc tính tiền thì lại bị mắng "Sao rẻ thế, kiểu tính cho có ah???:))

Nỗi khổ này mới khó nói, biết rõ anh phải sống cảnh Robinson nhiều ngày ngoài đảo hoang mà 3 con vẫn dã man bắt a cầm máy chụp cảnh bikini bơi lội, khiến a phải bấm bụng giả vờ thốt lên "Cảm xúc trào dâng mà phải kìm nén, nước miếng ào ra mà phải nuốt lại":)) Khốn nỗi giá mà các e 19,20 còn sung sướng, đằng này toàn bà mẹ bỉm sữa 2 con, hấp diêm thị giác quá thể mà a vẫn phải cắn răng chịu đựng, thấy ai ngại vô cùng!

Ân tượng về sự thật thà của con người nơi đây nữa, dẫn chứng cụ thể là bảo đồng chí nhân viên pha cho chị bình nước chanh, đừng ngọt nhé thì chú làm cho nguyên bình chỉ có nước và chanh, xong các chị kêu ko cho đường ah thì ku cậu quẳng cho cả túi đường kiến bò lổm ngổm, bảo các chị tự cho thêm đường, đuổi kiến luôn hộ e:D

Túm lại thì những ngày ngắn ngủi ở Coto Village trôi qua quá nhanh, giờ về với hiện thực phũ phàng, ngày ngồi úp mặt vào máy tính, tối về rửa ...ít cho con lại thấy nhớ da diết Cô tô, chỉ muốn quay lại ngay lập tức, huhu.

Ai ra Cô tô thì highly recommend các bạn đến với khu nhà gỗ Coto Village nằm ngay tại bãi biển Hồng Vàn của anh Thành nhé (đặc biệt các đôi tình nhân, vợ chồng mà đi với nhau thì quá lãng mạn), a sẽ tận tình hướng dẫn và tiếp đón từ HN đến Cô tô luôn, hộ tống đi chơi khắp nơi, chăm sóc chu đáo từ bữa ăn đến giấc ngủ (đoạn này hơi quá:D). Lưu ý là Coto Village của anh Thành ở ngay cạnh Coto Eco Lodge nhưng mới hơn, nhiều phòng hơn và có điều hòa chạy vù vù nhé, mát lạnh luôn (về nhà 3 con sổ mũi viêm họng hết lượt), từ giờ đến sang năm các a còn đang chuẩn bị đầu tư 1 tàu cao tốc riêng để phục vụ khách ra Cô tô nữa.

Ai quan tâm liên hệ trực tiếp sđt a.Thành 0978781423 sẽ đc tự vấn cụ thể nhé.

Kết luận: Viết được đống này mất toi nửa ngày làm việc của e, lần sau e quay lại a.Thành nhớ giảm giá nhé, hehe