Giới thiệu về khu du lịch Việt Mỹ- Bái Tử Long

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt nam, cách Thủ đô Hà nội gần 200km, Vịnh Bái Tử Long không chỉ là địa danh nổi tiếng trong cả nước mà cùng với Vịnh Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên của Thế giới. Khu Du lịch Sinh thái biển Vân Đồn – Bái Tử Long cách Bãi Cháy 50km đường bộ hoặc hơn 3 giờ tầu du lịch trên biển, thuộc địa phận huyện Vân Đồn. Huyện đảo bên bờ Vịnh Bái Tử Long thơ mộng – nơi in dấu nền văn hoá hàng ngàn năm, nơi còn lưu giữ vẹn nguyên những nét tinh khôi của một quốc đảo thời hồng hoang.

 

Trải dài trên diện tích 100 ha, với thế mạnh gần 10km bờ biển, Khu Du lịch Sinh thái biển Vân Đồn là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc truyền thống Á Đông và phong cách hiện đại Phương Tây. Khu nhà nghỉ hiện đại với những thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế rất thích hợp với những đối tượng có nhu cầu nghỉ dưỡng, các đoàn tham quan kết hợp du lịch và chương trình Hội nghị, Hội thảo.

Khu nhà hàng có sức chứa trên 300 thực khách sẽ làm hài lòng tất cả các du khách với những món ăn truyền thống Á – Âu, những đặc sản chỉ có ở vùng biển nhiệt đới, được các đầu bếp tài ba chế biến hết sức tinh tế.

Bạn muốn thoả mãn trí tưởng tượng bay bổng và mong ước khám phá tận cùng những kỳ thú của thiên nhiên, những chiếc cano hoặc thuyền du lịch của Vân Đồn sẽ đưa bạn tới những hòn đảo nguyên sơ với những câu chuyện đậm màu huyền thoại. Phút ghé thăm làng nghề truyền thống ven biển cũng góp phần làm nên ý nghĩa cho cuộc hành trình thú vị của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi :Khách sạn Việt Mỹ Vân Đồn - Khách sạn vân đồn

home:Địa chỉ: Thôn 2 xã Hạ Long – Huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh

 Tel: 0333.793.156 - Fax: 0333.874.009

 Hotline: 0916.156.357098.331 0302

 Email: vietmyvandon@gmail.com 

Website: - http://biendaovandon.com/